Công ty GNC-eco được thành lập vào 27/10/2019 tại Việt Nam. GNC tập trung vào những sản phẩm thân thiện với môi trường, với mục tiêu đem đến những giải pháp thay thế và hạn chế sử dụng đồ nhựa.

Những lời kêu gọi hưởng ứng bảo vệ môi trường và những thông điệp đưa đến người dùng, giúp họ có cách nhìn khác về việc sử dụng đồ nhựa vô độ.

Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng bạn, riêng tôi,… mà là trách nhiệm của tất cả chúng ta. Song, có một nghịch lý là ở đâu có biển “Cấm đổ rác” thì ở đó rất nhiều người xả rác, những gì diễn ra trên thực tế luôn đi ngược lại với những thông điệp được đưa ra. Từ đó có thể thấy ý thức của con người trong việc bảo vệ môi trường thấp như thế nào, chúng ta đang thờ ơ với môi trường như thế nào. Vậy, chúng tay hãy chung tay bảo vệ môi trường cũng chính là bào vệ chính chúng ta, mỗi người chỉ cần có ý thức hạn chế túi nilon hay đồ nhựa là đã góp phần bảo vệ môi trường.

Chúng tôi hàng ngày, hàng giờ, hàng phút vẫn phải chiến đấu để hạn chế sử dụng những đồ từ plastic. Các bạn hãy cùng đồng hành với chúng tôi, chúng ta sẽ có 1 hệ sinh thái an toàn.