Hộp cầu chì trong xe Lexus LS460 2007

bao

Hộp cầu chì trong xe Lexus LS460 2007 là một tổ hợp các rơ le và cầu chì, chúng có chức năng điều khiển các hoạt động trên xe và bảo vệ bảo vệ các thiết bị khỏi hư hỏng, phát lửa, ngắn mạch (chạm mass) hoặc quá tải. Thông thường cầu chì sẽ ngắt do quá tải đột ngột và bạn có thể thay thế chúng.

Hầu hết các hộp cầu chì trên xe được đặt dưới nắp capo hay dưới bảng taplo và đã được đánh dấu với các giá trị dòng điện riêng và mạch điện mà cầu chì đó bảo vệ. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đột ngột với xe, như đèn tự nhiên tắt, còi tự nhiên câm, ổ cắm điện cũng không dùng được, đèn không sáng…

Hộp cầu chì trong xe được chia làm ba phần như sau:

1- Phần bảo vệ và điều khiển cho bộ dây điện động cơ:

Bộ dây điện động cơ có nhiệm vụ kết nối từ hộp cầu chì đến hộp điều khiển điện động cơ và các cảm biến để kiểm soát hoạt động của động cơ.

2- Dây điện đầu xe

Bộ dây điện đầu xe kết nối hộp cầu chì cung cấp điện cho đèn pha và còi phía đầu xe.

3- Bộ dây diện táp lô

Là bộ dây nối từ hộp cầu chì vào cung cấp cho các thiết bị điện trong khoang xe như đèn trần xe, Radio, Cụm điều khiển quạt và điều hòa, gạt mưa ..

Chúng tôi đề nghị sử dụng “Hộp cầu chì trong xe Lexus LS460 2007” đảm bảo chất lượng để có được đầy đủ lợi ích từ hoạt động tin cậy tuyệt đối của xe. Sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc giả mạo đôi khi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Trả lời